1.10K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex lauxanh địt gái xinh lồn múp hàng ngon vãi
Linh đứng lau người thì hốt nhiên có cánh tay từ đằng sau ôm cứng lấy cô. Cái mùi đàn ông cô đã quen quen nên biết là ai đang ôm mình. Linh bám vào hai bàn tay người đó đang úp trọn hai bầu vú của mình, cô quay đầu cười mủm mỉm :Chu Chỉ Nhược giống như đóa bách hợp thanh thuần, Tiểu Chiêu xinh đẹp như thủy tiên tươi mát, Chu Cửu Chân diễm lệ như đinh hương, Võ Thanh Anh dịu dàng như hoa tường vi, Kỷ Yên Nhiên quyến rũ như uất kim hương, Tiểu Long nữ là đóa hoa sen thoát tục, Đại ỷ Ti là mẫu đơn khuynh quốc khuynh thành…

Phim sex lauxanh địt gái xinh lồn múp hàng ngon vãi

Trương Tiểu Phàm ngấc cao đầu nhìn trời, nhường như chơi thèm để ý khi Pháp Tướng xông đến, quần hùng nhất thời yên lòng, xem ra Pháp Tướng sắp nắm được thanh Thiêu Hỏa Côn. Không ngờ tự dưng giữa không trung vang lên một tiếng kêu dịu dàng, một đạo bạch quang từ phía ngang đột kích đến, Pháp Tướng đột ngột không kịp đề phòng, rên buồn bã một tiếng, bay ngược trở lại. Quần hùng sửng sốt, chỉ kịp thấy bóng màu xanh xao qua, Bích Dao sừng sững hiện thân trước người Trương Tiểu Phàm, đối mặt với vô số cao thủ chính đạo, đúng là oai phong lẫm liệt không sợ hãi chút nào. Trên mặt nàng, đôi mắt có chút ửng đỏ, hiển nhiên là thương tâm vì Trương Tiểu Phàm, không quan tâm đến những người khác, quay người nắm chặt tay của Trương Tiểu Phàm, vội nói: “Tiểu Phàm, ngươi đi cùng ta, những kẻ mặt người dạ thú này, tất cả đều đang hại ngươi.”Phương bẽn lẽn chỉ gật đầu mà không đáp lời Đạt. Cậu ta thấy vậy thì có vẻ nô nức lắm, liền ủ ấp xiết lấy cô dưới cơn mưa. Cả hai cùng trằn truồng dưới mưa, giữa đêm khuya giá rét. Xung nói quanh ánh sáng mịt mời, chỉ có ánh đèn từ căn nhà nhỏ của Đát hắt ra thôi. Đạt và cô hôn nhau nồng cháy, vừa tranh thủ ve vuốt, rờ rẫm cơ thể ướt át, trợn nhợt của nhau. Lần này đến lượt Phương chủ động, cô hôn một lát rồi từ từ thụp xuống, bú cu cho cậu ta trong khi Đạt đứng sững giữa sân. Cô không màu mè, dùng kỹ thuật này nọ nhiều mà mau chóng há miệng, nuốt trọn dương vật cậu ta đến tận cuốn họng. Đạt sung sướng đến mức phải ngữa cổ ra rên rĩ. Cậu ta nắm lấy đầu Phương, phụ hoạ đập nhẹ vào háng mình mỗi khi cô gật gù lúc nhả, lúc nuốt trọn cây hàng đến tận gốc. Phương chỉ cần bú nồng nhiệt chút ít thôi là cây hàng của Đạt đã dựng đứng mạnh mẽ rồi. Cô mĩm cười ngữa cổ nói với cậu ta:
Lâm Vãn Vinh lẽ nào không hiểu được hảo ý của lão, có điều ta đây còn phải tìm lão bà thành ra không thể nhận lời được. Hắn cũng tự răn lần trước mình cũng Từ Vị đánh bại Bạch Liên giáo cũng là ngoài ý muốn, lần này là đánh người Hồ nên không thể như vậy. Trước đánh Bạch Liên giáo là mười đánh một, còn đây là sinh tử huyết chiến không thể dùng các mánh khoé đó được. Nếu chẳng may mình chết trận thì thật là hay ho, trên thế giới này thiên nhiên sẽ có rất nhiều quả phụ, lại làm phiền hà đến các huynh đệ, thật là muôn chết cũng hết được tội mà.– Thần Luân cảnh, ngoại trừ kim đan luyện thần, mặt khác kim đan luyện tinh, luyện khí ta cũng không cần.– Thôi nín nào, có chuyện gì vậy ? Sao chị lại ở đây ?
– 1 trăm năm nữa … hihi … thôi tui về … về nhen …– Em kiểm tra rồi… xe cô bị xì chỗ cái vòi… không phải cán đinh gì đâu… em bơm lại là đi được rồi… cô im tâm…– Tiếng mẹ đẻ sex sinh viên chưa sói còn bày đặt tiếng anh… – nó lẩm bẩm
– Thì……. ! – Vy bối rối vì bộ dạng hung hăng thất thường của tôi.

Đúng lauxanh.net chuẩn nhất.

Lâm Bình Chi đau đớn không kém nàng, đây là lần thứ hai hắn bất lực nhnf bồ dấu bị hiếp, giá như hắn có Tịch tà kiếm pháp, thì hai thằng khốn này nhất thiết chết không toàn thây. Nhưng Bạch Hùng và Hắc Hùng thì không hề quan tâm tới lời càu xin của nàng, nàng càng tuyệt vong, kêu là thì bọn chúng càng thích thú:Khói bụi dần tan, phim lau xanh giữa không trung Du Couteau vẫn nguyên vẹn không hề trầy xước.
“Ta không đi, ta sẽ ở đây chờ ta và ca ca, bọn họ một mực không bỏ rơi ta” Bạch Vũ quật cường, quyết rời khỏi tay Lưu Phong.– Phó chủ tịch tỉnh giấc Khang mất tích, cuối cùng là đã xảy ra chuyện gì vậy?Kha Tử Hoa nói không sai, những người này đều là bợ đỡ nịnh nọt, ở trong mắt bọn họ, chỉ có thế lực mạnh hơn bọn họ, thì bọn họ mới chú ý quan tâm để vào trong lòng, đây là trạng thanh bình thường của lòng người, cơ hồ ai cũng đều sẽ như thế.
Thế là hai gã trưởng lão phóng như bay về cửa Long cung.– Mà tao thấy nó cũng được đấy… Hay là triển đi, hehe..Cả Long Thảo và sex sinh viên ông Quân đều đưa mắt nhìn nhau vì cả ba không hiểu sao Bảo Ngọc và Trung lại biết Mai đang ở đây. Và hai người có mặt ở cánh rừng này để làm gì? Theo lệnh của ai? Thảo nhanh trí liền hỏi Trung để làm minh bạch vấn đề:
– Con bị ngã, không hiểu bị sao mà chân con đau lắm không đạp xe được nữa.Những người còn lại đều biến sắc, ba người này là Tăng Thu Thu, Tề Hạo va Điền Linh Nhi, thời điểm này ngoại trừ vợ chồng Điền Bất Dịch, Thủ Phong thủ tọa Thượng Tùng Đạo Nhân cùng với thủ tọa Phong Hồi Phong Tăng Thúc Thường, song song bật dậy, vô cùng kinh ngạc. Lúc này trong đại điện tình hình vô cùng hỗn loạn, Đạo Huyền Chân Nhân giận không nói nên lời, buổi phán xét tên phản đồ ngày hôm nay bất thành, những người bên chánh đạo hiện diện đều tin rằng hắn có tội, bây chừ lại trở thành không. Thật là mất mặt, cơn giận dâng lên tới ngực, nhưng không biết phải làm sao.

Ok cùng xem him sex sinh vien siêu hay.

Sau khi đi qua 3 trạm canh, chung cuộc cũng tới được trọng điểm chỗ giam người. Vân Linh tiến vào trong phòng giam, liền nhận thấy có rất nhiều mỹ nữ, người nào cũng là mỹ nhân dung nhan không tệ. Bọn họ đều được cung cấp trang phục cực đẹp, cơ sở lại được trang hoàng lộng lẫy, thực không ngờ lại được xem là chỗ giam người.
Hạ Tưởng bị Tào Thù Lê mắng là ngốc, cũng không tức giận mà chỉ cười khờ khạo gãi đầu, lại bị cô tóm lấy tay kéo xuống:Bất luận sự vật gì cũng phải phù hợp quy luật phát triển kinh tế.Ngay khi bước vào cửa, bắt đầu lắc người, nhưng mặc dù khuôn mặt của đã bước vào cánh cửa, nhưng mông vẫn ở trong văn phòng.
“Mẹ nó, tử biểu lauxanh.com tử, ngươi tưởng rằng thần xã chỉ là tin đồn. Chờ xem Ma thần đại nhân xử lý ngươi thế nào…”Tiểu Sơn hung hăng mắng vài câu, sau đó vội vàng bố trí binh lực.Mở mắt ra… Lọ Lem trông thấy không phải là Việt “bat”, mà là rất đông các bạn sinh viên trong đoàn tình nguyện, mọi người đã thường trực bên cô suốt từ nẫy đến giờ. Ngó trước ngó sau, không thấy Quang “rùa” đâu, Lọ Lem vẫn còn mệt hỏi nhỏ :– Trang xuống bây chừ đây. – Ngọc Mai tinh nghịch trả lời rồi chạy thẳng xuống cầu thang – Xuống thôi.
Ông Tiến dáng người nhỏ và thư sinh hơn ông Mạnh, nên sức ông ta không bằng ông Mạnh, ông ta chệnh chạng cố gồng người chịu sức nặng cơ thể của Thủy. Ông ta cố xốc Thủy lên xuống cho dương vật vào ra người cô, nhưng không sao làm nổi do Thủy quá nặng so với sức ông ta. Khổ thân ông ta, ông ta trông thư sinh thế kia thì làm sao mà bồng bột cơ thể to khoẻ của Thủy lên được, và lại không có chỗ tựa nữa, nên ông ta cứ chệnh chạng như sắp ngã vậy. Cố thêm một tẹo nữa thì ông ta không chịu nổi nữa mà buông Thủy đứng xuống sàn.Thì may đâu, cậu nhỏ mơ thấy cảnh hãi hùng nào mà khoắng vung hai chân ào ào như chống đỡ làm cho khúc làm thịt bị vẹt chui tọt ra ngoài. Cả một cọc lù lù gân guốc, đầu tòe loe như đội chiếc nón chóp, túm da còn múm chưa lột tuột ra. Điều thú vị là nó gật gà gật gù như cây cỏ bị gió lay động. Cô giáo thấy ngứa ngáy khắp người, hai mắt như bị thôi miên dán chắt vào cây cọc đó.
Xem thêm phim hay : https://phimsex-hd.net/category/sex-viet-nam/