3.66K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex vụng trộm – bà mẹ đơn thân nứng lồn si mê cậu bạn học của con trai, nhân lúc cậu con trai đi vắng, nàng thèm khát và cầu xin cậu ta địt sưng cái bím của mình lên.

Một vài lần tới nhà bạn chơi, hắn nhận thấy mẹ của cậu ta nhìn mình rất lạ, có chút gì đó dâm đãng và khiêu khích. Lần nào tới nhà bạn chơi, con cặc của hắn cũng bị kích thích tới nỗi cứng ngắc. Bà mẹ đơn thân ấy sống gần 20 năm trời mà không có chồng, luôn thèm khát có một con cặc to khỏe để sex không che vào bím nàng, và rồi cậu bạn của con trai đã lọt vào đôi mắt dâm đãng của nàng http://cu3x.net/.

Nàng luôn cố ý gọi cậu bạn của con trai tới nhà chơi mà không có lí do gì, thậm chí đuổi thằng con trai ra ngoài để nàng được tự nhiên. Rồi điều gì đến cũng đến, cậu con trai chưa một lần được địt gái, bị người phụ nữ dâm đãng ấy gạ tình, không kiên định được, nó đã địt nhau với mẹ của bạn học. Cái cảm giác được sex vụng trộm với mẹ của bạn, làm hắn sung sướng đến đỉnh điểm.

Ăn vụng thành quen, không chỉ một lần, mà một tuần có tới 3 – 4 hắn tới nhà bạn học chơi, không phải chơi với cậu bạn, mà chơi với mẹ của bạn. Cái bướm ấy trở nên quen thuộc với hắn, hắn có thể đè ra mà sex hiếp dâm bất cứ lúc nào. CHẳng những thế, để chiều người đàn bà dâm đãng này, nó còn rủ thêm những thằng bạn học cu to đến để cùng nhau địt tập thể nàng. Chỉ tội nghiệp cho cậu con trai, không biết mẹ mình đang tự nguyện cho bạn học của hắn địt vào lồn, sex vụng trộm ngày này qua ngày khác http://cu3x.net/phim-set/.