2.53K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex nhật bản cô nữ sinh lồn đẹp dâm đãng bị thầy giáo thể dục mới hiếp dâm không che sướng lồn phọt khí tại phòng dụng cụ của trường.

Cô nữ sinh dâm đãng có chút tài năng về bóng chuyền nên được thầy giáo chú trọng luyện tập bộ môn đó hơn.

phim sex hd

phim sex hd hay nhất hiện nay gái xinh japan

Gọi cô vào phòng dụng cụ để chỉ bảo đôi chút thầy giáo không kiềm được mà hiếp dâm cô luôn trong đó.

Phim sex nhật bản nữ sinh dâm đãng bị thầy giáo mới hiếp dâm không che

Được người đồng nghiệp đã dạy cô nữ sinh trước đó kể về việc đã được phim sex với cô rất sướng nên người thầy dạy thể dục này luôn muốn được phim sex với cô nữ sinh dâm đãng này.

Hôm nay khi luyện tập ngoài sân nhìn dáng cô anh thấy nứng cặc vô cùng nên gọi cô vào phòng để thực hiện ý định hiếp dâm cô.

Phim sex hay nữ sinh xinh đẹp bị thầy giáo nứng cặc hiếp dâm

Giả vờ luyện tập một chút rồi thầy giáo trẻ nứng cặc kia ôm chặt lấy cô nữ sinh rồi hôn hít bắt đầu cho việc hiếp dâm học sinh của mình.

Cô nữ sinh biết rằng mình sẽ bị thầy giáo phim sex hiếp dâm cố kháng cự nhưng bị bàn tay thầy giáo làm cho phê nên đã dần thả lỏng người cho thầy giáo trẻ làm mình được sướng.

Phim sex không che nữ sinh sướng lồn bắn khí khi được thầy giáo trẻ móc lồn

Thầy giáo trẻ tham lam hôn hít rồi nắn bóp, vuốt ve khắp tấm thân mêm mịn đang tuổi lớn thơm mùi da thịt của cô nữ sinh. Anh ta hít hà rồi bú vú, bú lồn cho cô nữ sinh sướng rên.

Lưỡi của thầy giáo trẻ đưa vào lồn cô đá nhanh cho cô rúm người vì sướng rồi lấy tay sục mạnh lồn cô.

Cái lồn đã lâu không được sướng  từ lúc thầy giáo cũ chuyển đi nay được kích thích mạnh bắn khí dâm ra ngoài.

Phim sex nhật bản hay thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lau xanh dâm đãng

Cô nữ sinh sung sướng bú cặc cho thầy giáo để cho thầy cực nứng mà đâm mạnh cặc vào lồn cô khi còn chưa cởi cả quần lót. Cái quần làm cho hai mép lồn cô bít chặt vào con cặc khiến thầy giáo nắc cho thật sướng.

Hai thầy trò phim sex không che thật sướng trong phòng mà không ai hay biết. Kinh nghiệm làm tình khiến thầy giáo cho cô nữ sinh lên đỉnh với các tư thế chịch siêu sướng để rồi cô lại hẹn hò lần sau phim sex tiếp với thầy phim sex trung quoc.