1.46K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Em gái mới lớn tham gia lớp cầu lông lại bị ông thầy giáo phim sex pha trinh hiếp dâm dã man, chẳng thể phản kháng em đành chấp nhận cho ông ta phim sex pha trinh gai moi lon mà không thể kêu cứu ai được. Ban đầu em chống cự nhưng dường như về sau đó cô gái ngây thơ của chúng ta cũng sung sướng khi mình được phá trinh, cảm giác cực kỳ kích thích khiến nước nhờn em tuôn ra như suối và hòa hợp vưới màn làm tình nửa cưỡng hiếp nửa tự nguyện này.

phim sex pha trinh em gái ngây thơ bị địt cực mạnh

Tham gia lớp học bóng bàn được thầy giáo cầm tay huấn luyện mọi động tác, ngỡ như đó là sự nhiệt tình, nhưng ẩn sau hành động đó là sự kích thích táo bạo của ông thầy nhằm mục đích phim sex pha trinh gai moi lon này bằng được. Em gái ngây thơ cứ thế bị đưa vào tròng mà không hề hay biết, rồi nhân lúc không có ai, em nó bị đè ra bàn rồi lột sạch quần áo ra, hắn mạnh dạn cho màn phim sex pha trinh đứa học trò mà hắn thèm khát bấy lâu nay.
sex pha trinh

phim sex pha trinh khong che em gái ngoan ngoãn bị địt

Vóc dáng nhỏ nhắn của em gái 16 tuổi đâu có thể chống lại được thân hình cao to vạm vỡ của hắn cơ chứ, vậy là em nó đành chấp nhận chuyện sẽ bị hắn phim sex pha trinh cái lồn non mềm của mình mà không thể phản kháng. Thân thể gái mới lớn thơm tho ngọt ngào khiến hắn như phát điên mà bú liếm liên tục, không bỏ qua bất cứ vị trí nào, kích thích cho cái lồn của em chảy đầy nước dâm ra, ngay lập tức hắn đè em xuống nền nhà mà nhét con cặc sưng cứng, tím bầm vì nứng của mình nhét lút cán vào cái lỗ lồn hắn thèm khát ấy, chính thức phim sex pha trinh khong che em nó.

phim sex pha trinh em gái lồn hồng ngây thơ

Từ sau hôm phim sex pha trinh ấy, cứ mỗi khi rảnh rỗi là gã lại đè em ra mà địt, ở bất cứ nơi đâu. Cứ xung quanh không có ai là hắn lại lột sạch quần áo của em ra mà làm tình với những tư thế dâm dục nhất, cái lồn xinh xắn của em cứ phải mở rộng ra hết cỡ mới chứa nổi con cặc đang cứng ngắc và nóng như hòn than đang thụt ra thụt vào trong lồn em, khiến nước dâm của em cứ tràn xa ướt đẫm cả giường. Lần nào cái thân hình nảy nở cùng khuôn mặt ngây thơ của em cũng khiến hắn như phát điên sau mỗi cuộc phim sex pha trinh và muốn kéo dài cuộc tình này mãi mãi.