867

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Tên gốc: Phim Sex Online phim Loạn Luân Người Mẹ Kế
Thể loại: Phim sec nhanh
Đạo diễn: Đang cập nhậ
Diễn viên: Gái Hàn
Nhà sản xuất: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2011
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 1 tập

1

Xem phim sex online phim loạn luân người mẹ kế xinh đẹp. phimsex.com Tôi nhìn vào khuôn mặt xinh đẹp của dì, nào là bờ mi cong dài, cái mui cao cao, đôi môi đỏ mộng cộng với làn da trắng mịn. Tất cả những nét đẹp đó hoà hợp lại với nhau làm tôn lên vẻ đẹp quyến ru của dì.
Tôi đặt đôi môi của mình hôn lên má dì, lên mui , lên mắt và cuối cùng là lên môi dì. Tôi chưa môi ai bao giờ nên cảm thấy hơi lúng túng, tôi cố gắng bắt chước theo trong phim để hôn môi dì, tôi lấy lưỡi liếm lên làn môi ngọt ngào của dì, vừa liếm vừa hôn. Tôi hôn khắp trên mặt của dì mà không bỏ sót chỗ nào. Bàn tay tôi run run chạm lên vú dì, tôi bóp nhẹ, ôi nó săn chắc quá, niềm ao ước bấy lâu của tôi đã thành hiện thực.
Bây giờ thân thể của dì đã hoàn toàn thuộc về tôi đêm nay, tôi muốn làm gì thì làm. Tôi luồn tay vào trong cổ áo của dì, tôi đã chạm đuợc vào vú dì, sự tiếp túc xác thịt làm tôi kích thích lắm, tay tôi mân mê nắn bóp không ngừng 2 bên vú. Tay còn lại tôi vuốt ve chân dì rồi vuốt từ từ lên trên, tôi kéo váy ngủ của dì lên, rồi vuốt ve đùi dì, làn da của dì tôi rất là mịn không khác gì da trẻ con. Tay tôi đã lần đến đuợc bờ mông của dì, tôi xòe tay ra bấu vào mông dì rồi xoa rồi bóp. 2 bàn tay tôi không ngừng hoạt đông trên cơ thể dì.